Tân Yên: 256 tuyên truyền viên được tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật

28/10/2013 Lượt xem: 499 In bài viết

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 256 báo cáo viên pháp luật của 24 xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại lớp tập huấn, học viên được các báo cáo viên pháp luật tỉnh truyền đạt các nội dung: Văn bản pháp luật về phổ biến giáo dục pháp luật; khái quát Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật; kỹ năng tuyên truyền miệng; kỹ năng tư vấn pháp luật...

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật ở cơ sở, trang bị kỹ năng xử lý các tình huống, giải quyết những mâu thuẫn trong cộng đồng dân cư, góp phần vào việc nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ pháp luật của mọi tầng lớp nhân dân./.

Kim Anh

Theo:bacgiang.gov.vn