Hội thi "Tìm hiểu pháp luật" của đồng bào các dân tộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2014

25/07/2014 Lượt xem: 1426 In bài viết

Hội thi có 10 đội tham gia với hơn 100 thí sinh gồm 4 phần thi: chào hỏi, trắc nghiệm, tình huống và tiểu phẩm xoay quanh những nội dung về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2013; Bộ luật Dân sự; Luật Đất đai; Luật phòng chống Bạo lực Gia đình; Nghị định của Chính phủ về Công tác Dân tộc, các chính sách dân tộc, xây dựng nông thôn mới. Hội thi “Tìm hiểu pháp luật” của đồng bào các dân tộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đã góp phần truyền tải những quy định pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, góp phần mở rộng giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết cho người dân nông thôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cà Mau; giải nhì cho đội Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang; giải ba cho đội Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Kiên Giang và đội huyện Thới Bình (Cà Mau).

GIỚI THIỆU MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN VĨNH LONG TẠI CÀ MAU