Vụ Pháp chế, Ủy ban Dân tộc ra mắt Câu lạc bộ Pháp luật

06/06/2014 Lượt xem: 1213 In bài viết

Dự Lễ ra mắt có đồng chí Nông Xuân Bắc, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Võ Nhai; đại diện Lãnh đạo Vụ Địa phương I, UBDT; Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã; các thành viên CLB Pháp luật của xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.

CLB Pháp luật là một trong những mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả, được nhiều địa phương tổ chức thực hiện và nhân rộng, nhằm truyền tải các kiến thức, văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, nhân dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS); góp phần nâng cao ý thức sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBDT, đồng chí Nguyễn Đắc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đã trao tặng 40 quyển sách pháp luật cho CLB nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt CLB Pháp luật xã Phú Thượng:

Đ/c Nguyễn Đắc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Pháp luật xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai

...và trao tặng sách cho thành viên CLB.

Quốc Thành

Nguồn ubdt.gov.vn